Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng phần mềm undelete plus

cứu dữ liệu bị xóa

Bạn đã vô tình xóa một tệp tin rất quan trọng mà chưa hề có bản sao lưu trước đó? Khi bị rơi vào trong trường hợp đó bạn đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa bằng phần mềm undelete plus.

phần mềm cứu dữ liệu Undelete Plus

1. Tại sao undelete lại có thể khôi phục dữ liệu đã xóa?

Tương tự như nhiều phần mềm cứu dữ liệu khác, undelete plus bao gồm những chức năng phục hồi data cơ bản cho nhiều trường hợp khác nhau, chỉ cần dữ liệu chưa bị ghi đè, ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ chưa bị hỏng nghiêm trọng.
Undelete plus có thể quét các thiết bị cho những trường hợp bị xóa trống ở không gian lưu trữ, nhưng dữ liệu vẫn lưu trong mảng địa chỉ ổ cứng. Dữ liệu có thể lấy lại trong trường hợp chưa sử dụng thêm bất kỳ dữ liệu nào mới lên trên không gian lưu trữ đó. Và càng không nên sử dụng nhiều phần mềm cứu dữ liệu chạy cùng một lúc.

2. Tính năng của phần mềm undelete plus

Khôi phục phục dữ liệu đã xóa

Undelete plus được cấp phép hoạt động bởi Shareware, nó được thiết kế đặc trưng cho hệ điều hành windows. Các chuyên gia của Shareware có tạo ra bản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Hiện nay phiên bản Undelete Plus 3.0.7.512 có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm không muốn bỏ tiền tri trả. Tất nhiên sẽ không thể trải nghiệm hết những tính năng như đã kể dưới đây.
• Dễ dàng khôi phục tài liệu, ảnh, video, nhạc và email
• Thời gian thực hiên rất Nhanh chóng
• Có thể lấy lại dữ liệu ngay cả đã đã trống từ Recycle Bin
• Khôi phục các tập từ phân vùng ổ cứng lỗi dễ dàng
• Phục hồi tệp sau khi định dạng tình cờ, ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows
• Khôi phục các tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ USB, thẻ Media, Đĩa mềm và các thiết bị lưu trữ khác
Vì là phần mềm được tạo ra với mục đích thương mại, chỉ cần bạn chịu chi trả tiền mua bản quyền chương trình thì hầu như bạn có thể sở hữu dễ dàng các tính năng cứu dữ liệu. Tỷ lệ cứu cũng tăng lên rõ rệt, hầu như là 100%.

3. Các bước khôi phục dữ liệu đã xóa bằng phần mềm undelete plus

Bước 1: Mua phần mềm trên trang của undelete plus. Sau khi đã tải phần mềm undelete plus về hãy mở chương trình và cài đặt theo các bước hướng dẫn mặc định.

cứu dữ liệu bị xóa
Bước 2: Khởi động phần mềm vừa cài đặt, đối với các thiết bị lưu trữ ngoài, hãy kết nối với máy tính trước khi khởi động phần mềm.
Bước 3: Trong giao diện phần mềm, tại mục Driver bạn hãy chọn vị trí ổ đĩa bạn đã đánh mất dữ liệu. Đồng thời trong dòng recover selected file to… bạn nhấp vào browse để lựa chọn đường dẫn cụ thể rồi nhấp vào start scan.
Bước 4: Sau khi nhấp vào start scan, lúc đó phần mềm sẽ bắt đầu quét dữ liệu. Thời gian quét được đánh giá là nhanh so sới nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay. Sauk hi quét xong, chương trình sẽ thông báo số lượng dữ liệu bị xóa, để xem danh sách cụ thể, bạn nhấp vào select your files.
Bước 5: Trong danh sách sẽ có ô vuông nhỏ để tích dữ liệu, bạn hãy lựa chọn các dữ liệu cần thiết và nhấn vào recover file là hoàn thành.
Undelete plus cũng có chế độ quick scan và deep scan để đảm bảo quá trình tìm kiếm data bị mất một cách triệt để nhất. Quá trình thực hiện tùy thuộc vào lựa chọn của từng khách hàng.
Có thể phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa chưa thực sự được phổ biến tại Việt Nam vì vừa mất tiền phí bản quyền vừa giao dịch phức tạp. Điều đó làm người dung đắn đó giữa việc bỏ tiền ra mua phần mềm hoặc tiền bỏ ra cho trung tâm cứu dữ liệu. Nhưng có thể khẳng định đây là chương trình phục hồi mạnh mẽ có thể lấy được dữ liệu bị xóa trong nhiều trường hợp khác nhau.

Ngoài phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa undelete plus các bạn có thể tham khảo top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *