Top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Nếu dữ liệu của bạn bị xóa nhầm, format nhầm hoặc bị virus mất dữ liệu. Bạn cần lấy lại dữ liệu đó làm sao cho tốn ít chi phí nhất có thể. Vậy nên trong bài này tôi đưa ra cho bạn top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Và quan trọng là nó có thể khôi phục lại dữ liệu của bạn hoàn toàn miễn phí.

->> Xem thêm:

1. Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Với cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền, Recuva là một công cụ vô cùng mạnh mẽ để phục hồi dữ liệu từ Linux và phân vùng Window. Với sự hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Windows từ XP thông qua Windows 8.1, đây là một công cụ tuyệt vời để mang dữ liệu đã mất trở lại nguyên trạng của nó. Đó là một công cụ đã cứu tôi nhiều lần trong nhiều năm.
phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

2. Phần mềm khôi phục dữ liệu Pandora

Với một phiên bản miễn phí để phục hồi dữ liệu từ các ổ đĩa thứ cấp và một phiên bản trả tiền bạn có thể đặt trên một khóa USB để phục hồi một ổ đĩa hệ điều hành, Pandora Recovery có một cung cấp linh hoạt có thể mang lại hầu hết các dữ liệu mà không có vấn đề.
Pandora quét ổ cứng hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ khác và tìm các tệp và thư mục đã xóa. Trong quá trình quét, các dữ liệu hiện có được trích xuất, dữ liệu bị mất được đánh dấu để phục hồi, các tập tin bị phân mảnh được thu thập thành các khối nguyên bản cũng đã sẵn sàng để được đưa trở lại cuộc sống.
Một khi quá trình quét hoàn tất, bạn có toàn quyền kiểm soát các tệp nào cần khôi phục và nơi lưu trữ dữ liệu được phục hồi.

3. PC Inspector

PC INSPECTOR File Recovery là một công cụ khôi phục tuyệt vời cho các hệ thống Windows. Nó có thể nhận dạng các kiểu dữ liệu ngay cả khi tiêu đề bị thiếu, vì vậy bạn có thể phục hồi từ xóa, định dạng.
Tìm và quét ổ đĩa tự động ngay cả khi boot sector hoặc FAT đã bị xóa hoặc bị hư hỏng
file Khôi phục với thời gian ban đầu và ngày
Hỗ trợ tiết kiệm của tập tin phục hồi trên ổ đĩa mạng.
phục các file, ngay cả khi không có tài liệu tham khảo là từ một thư mục nữa. Đối thủ cạnh tranh sản phẩm không thể khôi phục tập tin như vậy. Các “Phục hồi Chức năng đặc biệt” hỗ trợ các định dạng sau:
ARJ , AVI , BMP , CDR , DOC , DXF , DBF , XLS , EXE ,GIF , HLP , HTML , HTM , JPG , LZH , MID , MOV , MP3 ,PDF , PNG , RTF , TAR , TIF , WAV , ZIP.

4. FreeUndelete

Tên của công cụ này từ OfficeRecovery nói tất cả. Miễn phí để sử dụng cá nhân, và nó làm phục hồi các tập tin mà bạn đã xóa, ngay cả khi bạn SHIFT-DEL hoặc rỗng Recycle Bin.

phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

5. Phần mềm khôi phục dữ liệu NTFS

Được xây dựng riêng cho khối lượng NTFS, bộ công cụ này bao gồm trình biên tập đĩa, trình quản lý phân vùng và các công cụ khôi phục. Nó cũng có hướng dẫn tuyệt vời về cách sử dụng từng công cụ.

6. Delete 360

Undelete 360 ​​là một trong những chương trình tốt nhất để phục hồi các tập tin vô tình hoặc vô ý xóa từ máy tính của bạn hoặc bất kể phương tiện lưu trữ nào khác.
Được xây dựng trên một thuật toán rất nhanh và hiệu quả, chương trình sẽ duyệt, tìm kiếm và phục hồi các tập tin đã bị xóa do tai nạn, virus, hoặc phần mềm và lỗi máy tính .
Undelete 360 ​​có thể khôi phục các tập tin bị xóa từ ổ cứng máy tính, ổ USB / ngón tay cái và thẻ nhớ, thẻ nhớ sử dụng trong máy ảnh, điện thoại thông minh, và các thiết bị khác, ổ đĩa di động và nhiều hơn nữa.

phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Trên đây là top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất mà cứu dữ liệu Bách Khoa đã giới thiệu . Hãy chọn cho mình một công cụ và phục hồi lại dữ liệu của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *